Cách Ecopark chừng 18 km có một dự án khu đô thị với qui mô lớn cũng không kém phần hấp dẫn nằm tại km 33, đường 39 A mới, Phố Nối, Hưng Yên, Tnr Star Phố Nối là khu đô thị khá qui mô, hiện đại với một chất lượng vượt trội hơn cả mong đợi đối với một khu đô thị nằm ở một địa phương.

vi-tri-tnr-stars-pho-noi-hung-yenVị trí dự án tnr star phố nối

Nếu như trước đây để đến được địa danh Phố Nối (Hưng Yên), người ta phải mất cả tiếng đồng hồ thì nay đi đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B) mới hoàn thành đi vào sử dụng chỉ mất 30 phút xe chạy. Dự án tnr star Phố Nối có vị trí chiến lược quan trọng trong sự phát triển của Hưng Yên nói riêng và vùng Đông Bắc Bộ nói chung. Trong vòng bán kính 30 km, từ TNR Phố Nối là Thủ đô Hà Nội (27km), TP. Hải Dương (30km), Tp. Bắc Ninh (30km), Hà Nam (35km). Với vị trí như vậy thì rõ ràng TNR Star Phố Nối có thể cạnh tranh cả với những khu vực ở các quận huyện mới ở phía Tây của Hà Nội.

Tiếp nối thành công của các dự án như tnr nam sách hải dương, tnr xuân trường hải dương, tnr đồng văn CĐT TNR tiếp tục mang đến cho khách hàng sản phẩm Đất nền tnr phố nối để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của khách hàng cũng như để giải quyết nhu cầu đầu tư của thị trường BĐS. Giai đoạn 1 đang được Ban lãnh đạo công ty tiếp tục triển khai và hoàn thiện các hạng mục.

Bên cạnh việc đầu tư và nâng cao chất lượng các công trình hạ tầng phục vụ sinh hoạt cho các cư dân có một cuộc sống tốt đẹp hơn, chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm chú trọng đến môi trường sinh hoạt xung quanh, xây dựng khuôn viên, tăng số lượng cây xanh vườn hoa; triển khai xây dựng trường học, khu vui chơi, khu thương mại…

Tin liên quan