TMS Groups được biết đến với lợi thế và sự am hiểu về thị trường vĩnh phúc, những dự án của cđt này đều thu hút được người tiêu dùng & khách hàng.

Dự án của tập đoàn tms groups đáp ứng tốt thị hiếu “sống xanh”, vừa tuân thủ tiêu chí về sơ sở hạ tầng, điện, đường,trường, trạm và khu vui chơi giải trí, công viên…

Hiện nay, chủ đầu tư tms groups phát triển thêm dự án Tms Grand City – Dự án đất nền nhà phố, đất nền biệt thự & khu biệt thự tại phúc yên.

Tms Groups mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống nghỉ dưỡng, thư giãn & tận hưởng cuộc sống.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 1500 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng 18,600m2, Tms grand city được đánh giá là một dự án tâm huyết nhất của tms groups. Đầu tư hoàn chỉnh từ quy mô lớn, thiết kế đẹp, không gian xanh hài hòa cho đến tiện ích bên trong và hạ tầng giao thông hoàn thiện, dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trong trong đợt mở bán đầu tiên…Dự án tms grand city không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, đây còn là khu biệt thự kiểu mẫu.

Bằng việc kết hợp hài hòa hệ sinh thái đa dạng với quy hoạch bài bản, những căn biệt thự của tms groups đã tạo nên sức hút trên thị trường bất động sản khu vực phía tây nam TP.Phúc yên bởi giá trị ngay trong dự án.

Tin liên quan