Thời gian qua, thông tin về giá bán Shophouse Apec Lạng Sơn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh với số lượng giới hạn với biên độ tăng giá cao. Lựa chọn này có thể mang đến cho chủ nhân của shophouse cơ hội kinh doanh hoàn hảo nhất.
lien-ke-shophouse-apec-lang-son
Phối cảnh shophouse Apec Lạng Sơn

1. Shophouse Apec Lạng Sơn là gì?

Dự án Liền kề, Shophouse Apec Lạng Sơn mang đến cho thị trường bất động sản khu vực miền Bắc một “viên ngọc sáng” với tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Đây là nơi cung cấp các căn hộ với mục đích phục vụ cho việc buôn bán và trưng bày hàng hóa. Hiểu một cách đơn giản nhất thì đây chính là dự án cung cấp mặt bằng kinh doanh và cũng là nơi mang đến không gian sống tiện nghi, lý tưởng đáng mơ ước.

Ngoài việc tìm hiểu giá bán Apec Lạng Sơn được chủ đầu tư đưa ra thì các nhà đầu tư cần biết toàn bộ dự án có 326 căn hộ shophouse được xây dựng trên 5 tầng với diện tích rất đa dạng và phong phú. Tù đó mang đến sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh và điều kiện tài chính của từng khách hàng khác nhau.

Thiết kế shophouse Apec Lạng Sơn
Dự án Shophouse Apec Lạng Sơn có 326 căn shophouse với 35 mẫu mặt tiền. Đặc điểm thiết kế nổi bật được dựa theo phong cách của kiến trúc ở các thành phố nổi tiếng tại Địa Trung Hải và Châu Âu nên mang nét đẹp rất cuốn hút.
Tất cả các căn hộ đều được thiết kế và bàn giao theo dạng thô với phần ngoài được hoàn thiện. Đồng thời, các căn hộ đều không nhăn tường giúp cho việc thiết kế và lắp đặt các thiết bị phục vụ nhu cầu kinh doanh được thuận tiện hơn.
Bên cạnh đó, kiến trúc thiết kế của dự án hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và kinh doanh một cách hoàn hảo nhất.

2. Giá bán shophouse tại Apec Lạng Sơn

Hiện nay, chủ đầu tư Apec Groups đã công bố giá bán Apec Lạng Sơn với mỗi shophouse có giá chỉ từ x tỷ đồng, tùy theo diện tích căn hộ. Dự án sẽ có giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng với hình thức sở hữu lâu dài. Vì vậy, các nhà đầu tư sẽ không phải đắn đo nhiều khi quyết định đặt niềm tin đầu tư vào đây.

3. Vị trí dự án Apec Lạng Sơn 

Tọa lạc tại trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất thành phố lạng sơn, dự án Apec Lạng Sơn đã thừa hưởng được rất nhiều ưu thế để phát triển khi hoàn thiện. Với sự ưu ái của thiên nhiên mà nó được đánh giá là sản phẩm bất động sản đắt giá đáng để các nhà đầu tư lựa chọn.

4. Có nên đầu tư vào shophouse Apec Lạng Sơn không?

Nếu bạn có điều kiện kinh tế và khả năng tài chính ổn định thì việc trở thành chủ nhân sở hữu của các căn hộ shophouse Apec Lạng Sơn là điều không gì tuyệt vời hơn. Tại sao ư? Bởi nếu xét về những tiện ích và vị trí mà dự án đang có thì giá bán Apec Lạng Sơn được chủ đầu tư Apec Groups đưa ra là rất ưu đãi. Chỉ từ 5,5 tỷ đồng/căn là mức giá ít dự án nào có thể có được.
Liền kề apec lạng sơn

Ngoài ra, khi lựa chọn dự án, khách hàng sẽ không chỉ có được cơ hội kinh doanh sinh lời vô cùng lớn mà còn có được một địa điểm sống lý tưởng với những dịch vụ và điều kiện đẳng cấp 5 sao.

Chính sách bán hàng ưu đãi cùng cơ hội sinh lời nhanh, số lượng shophouse hạn chế sẽ giúp khách hàng có được lợi thế về mọi mặt, dù là mua đi bán lại thì cũng có lợi nhuận khó có thể chối từ.
Có thể nói, với giá bán Liền kề Apec Lạng Sơn được đưa ra như hiện nay thì việc đầu tư vào dự án là lựa chọn mang đến cơ hội sinh lời rất cao. Các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ qua cơ hội sở hữu “con gà đẻ trứng vàng” này. Đặc biệt là khi giá bất động sản đang “tấc đất tấc vàng” như hiện nay.

Tin liên quan