Mường Thanh là đơn vị nào? Uy tín và tiềm lực tài chính thế nào? Các dự án của Mường Thanh có điểm gì nổi bật. Bài viết sau đây, Bannhachungcuhn chia sẻ thông tin và đánh giá của mình về tập đoàn Mường Thanh, cái tên quen thuộc trong làng bất động sản Việt Nam.

Lê Thanh Thản Chủ tịch tập đoàn Mường ThanhChủ tịch tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản

 1. Thông tin về tập đoàn Mường Thanh

Tiền thân của Tập đoàn Mường Thanh là Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu do ông Lê Thanh Thản thành lập những năm 90. Sau đó công ty đổi tên thành Doanh nghiệp Tư nhân xây dựng số 1 Lai Châu, và nay là Doanh nghiệp Tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên, có trụ sở tại Điện Biên.

Năm 1993, doanh nghiệp này xây dựng khách sạn Điện Biên Phủ tại Điện Biên. Năm 1996, tỉnh Lai Châu đề nghị công ty tiền thân của Mường Thanh nhượng lại khách sạn Điện Biên Phủ và đối ứng bằng một khu đất giá trị khác. Thời điểm đó, công ty tiến hành đổi lấy và xây dựng nên khách sạn Mường Thanh năm 1997. Đây cũng là thời điểm mở đầu cho sự ra đời của thương hiệu Mường Thanh.

Hiện tại hệ thống khách sạn của Mường Thanh đang tập trung nhiều nhất tại Nghệ An (quê hương của ông Thản) với tổng cộng 10 khách sạn bao gồm 2 khách sạn Mường Thanh Luxury, 5 khách sạn Mường Thanh Grand và 3 khách sạn Mường Thanh Standard. Hà Nội là địa phương xếp thứ 2 khi đóng góp 2 khách sạn Mường Thanh Grand và 1 khách sạn Mường Thanh Standard. Các tỉnh khác đều chỉ sở hữu 1 khách sạn trong hệ thống của Mường Thanh.

Mới đây nhất ngày 15/6/2017, khách sạn thứ 50 của Tập đoàn Mường Thanh chính thức được khai trương tại Phủ Lý, Hà Nam. Như vậy trải qua 20 năm hoạt động, trung bình cứ mỗi năm chuỗi khách sạn của Mường Thanh lại tăng thêm con số 2,5 khách sạn và đồng thời được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” vào tháng 5/2017.

  2. Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của tập đoàn Mường Thanh?

Tập đoàn Mường Thanh là đơn vị phát triển bất động sản được Bannhachungcuhn đánh giá là chủ đầu tư Nội uy tín nhất hiện nay.

Các dự án mà tập đoàn Mường Thanh bàn giao đều đầy đủ tiện ích, hạ tầng đồng bộ. Dịch vụ quản lý dự án khi đi vào hoạt động rất tốt, nhiều tiện ích…

Ngoài ra, khách hàng mua đầu tư dự án Mường Thanh lời rất nhiều, đặc thù sản phẩm mường thanh thường tăng giá rất mạnh khi căn hộ bắt đầu đi vào bàn giao nhà.

Ngoài ra, các chính sách cho khách hàng thân thiết của Mường Thanh rất tốt. Nên mỗi khi Mường Thanh có dự án mới thì giai đoạn đầu tiên phần lớn khách hàng cũ chọn mua. Điều này chứng tỏ khách hàng rất ưa thích thương hiệu này.

 3. Danh sách sản phẩm của tập đoàn Mường Thanh

– Khu đô thị thanh hà cienco 5

 • Vị trí: KĐT Thanh Hà – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội.
 • Quy mô: 416ha. 
 • Diện tích: 75m2 – 300m2.
 • Số lượng sản phẩm: Tổng 5000 lô Liền kề, Biệt Thự.
 • Tình trạng:  Đang mở bán.

Tham khảo thông tin dự án tại đây: Khu đô thị thanh hà cienco 5

Khu đô thị thanh hà chủ đầu tư mường thanh

– Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

 • Vị trí: KĐT Mỹ Hưng – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội.
 • Quy mô: 416ha. 
 • Diện tích: 75m2 – 300m2.
 • Số lượng sản phẩm: Tổng 5000 lô Liền kề, Biệt Thự.
 • Tình trạng:  Mở bán 15/03/2020.

Tham khảo thông tin dự án tại đây: Khu đô thị Mỹ Hưng cienco 5

khu đô thị mỹ hưng của tập đoàn Mường Thanh

– Dự án Mường Thanh Gò Vấp

 • Vị trí: KĐT Mỹ Hưng – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội.
 • Quy mô: 3 block cao 15 tầng rộng 2.9 ha với 1.500 căn hộ. 
 • Diện tích: 45m2 – 90m2.
 • Số lượng sản phẩm: Tổng 1500 căn hộ.
 • Tình trạng:  Chuẩn bị mở bán.

Tham khảo thông tin dự án tại đây: dự án mường thanh gò vấp

Dự án án Mường Thanh Gò Vấp của Tập Đoàn Mường Thanh

 4. Danh sách dự án của tập đoàn Mường Thanh năm 2020

Hỗ trợ tư vấn dự án Tập đoàn Mường Thanh

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm Tập đoàn Mường Thanh đang triển khai

Hotline liên hệ: 0968.670.186

 

Tin liên quan