FLC Tropical City là tổ hợp đẳng cấp mang thương hiệu FLC Group. Đây là lần thứ 2 FLC Group có mặt tại thị trường tiềm năng BĐS Hạ Long Quảng Ninh. Nhằm mang đến một dấu ấn thượng lưu, kiến trúc đẳng cấp xa hoa lộng lẫy cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, FLC Group đã khoác lên tổ hợp những thiết kế ấn tượng và độc đáo dành riêng tặng những cư dân tương lai của mình.

flctropicalcityMặt bằng dự án flc cao xanh hà khánh

Dự án FLC Tropical City đã phát triển dự án theo mô hình khu đô thị ven sông đẳng cấp. Dự án sẽ bao gồm các khu nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác,… và thiết kế đa dạng hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng. FLC mong muốn kiến tạo một biểu tượng mới cho thành phố Hạ Long. Cụ thể FLC sẽ hợp tác với các đơn vị thiết kế hàng đầu thiết kế cho dự án.

FLC Tropical City Hạ Long đem đến lựa chọn đa dạng về không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ với diện tích đa dạng, thiết kế sáng tạo và phong cách. Không gian cây xanh và công trình công cộng nhiều giúp gia chủ được hưởng không khí trong lành. Các căn hộ mang ý tưởng độc đáo, vừa để ở vừa có thể cho thuê.

flc tropical city cao xanh

Biệt thự FLC Tropical City Hạ Long tọa lạc ven vịnh Cửa Lục. Các căn biệt thự được thiết kế kết hợp phong cách châu Á và Châu Âu sang trọng và hiện đại. Toàn bộ hệ thống nội thất nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Biệt thự FLC Hà Khánh có 2 sản phẩm là biệt thự đơn lập và song lập. Đây là một trong những hạng mục ấn tượng nhất của khu dự án, các biệt thự sở hữu tầm nhìn view sông – view vịnh ngoạn mục, các căn biệt thự sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông với phong cách sống resort.

Tin liên quan