Ra mắt vào đúng thời điểm hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực đang được cải thiện mạnh mẽ và bất động sản Đồng Tháp vẫn chưa ngừng cơn sốt, khu đô thị FLC Flower Road Đồng Tháp đang được cả giới đầu tư và các sàn giao dịch mong chờ.
FLC-La-Vista-Sadec
Tập đoàn FLC chính thức trở thành chủ đầu tư dự án FLC Flower Road Đồng Tháp tại khu Sa đéc, Đồng Tháp. Đây được xem là dự án trọng điểm tiếp theo của FLC tại Đồng Tháp, sau thành công của quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quảng Bình.

Địa thế đắc địa bên sông Tiền

Trải rộng trên diện tích gần 88 ha tại Sa Đéc, FLC Đồng Tháp sở hữu vị trí hiếm có khi phía Tây Nam, Đông Nam hướng núi, còn phía Tây Bắc tiếp giáp sông Diễn Vọng, với tầm nhìn thẳng tuyệt đẹp ra Sông Tiền. 
phoi-canh-flc-la-vista-sadec
Cư dân của khu đô thị sẽ được hòa mình trong không gian bao la và thoáng rộng, với sắc xanh ngập tràn của thiên nhiên và biển cả. Đây là một điểm cộng lớn về phong thủy cho dự án bởi gần như chưa có khu đô thị nào tại khu vực này sở hữu vị trí đắc địa như vậy. 
Hội tủ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, FLC Flower Road Dong Thap cách trung tâm thành phố chỉ 3 km, đồng thời tiếp giáp các trục đường huyết mạch như: quốc lộ 30, quốc lộ 80, gần trung tâm nút thắt giao thông của Đồng tháp.
Với tổng mức đầu tư 5.400 tỷ đồng, FLC Flower Road sở hữu hơn 360 căn shophouse, liền kề, được tư vấn thiết kế bởi một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hoa Kỳ, Humphreys & Partners Architects.
Với concept được lấy cảm hứng từ môn thể thao vua, sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới những chương trình nghệ thuật đặc sắc, trò chơi may mắn, cũng như những thông tin về cái tên đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên thị trường BĐS cuối năm ở Đồng Tháp.

Tin liên quan