Với phoenix garden phú yên, CĐT IRB kỳ vọng kiến tạo nên một không gian sống anh rộng lớn trong khu đô thị để cân bằng môi trường và nhịp độ phát triển của TP. Phú Yên, qua đó nâng cao được giá trị sống cho cư dân nơi đây.

Theo thông tin từ tập đoàn IRB Invesment, đơn vị này vừa chính thức trở thành chủ đầu tư dự án khu đô thị phoenix garden phú yên tại thành phố tuy hòa. Đây được xem là dự án trọng điểm tiếp theo của CĐT IRB tại Phú Yên.

1. Khu đô thị sinh thái trẻ

Liền kề phoenix garden phú yên nằm cách trung tâm thành phố tuy hòa 6km, Phoenix garden phú yên tọa lạc trên thế đất đắc địa khi phía Bắc giáp với sông Đà Rằng, phía Đông giáp biển Đông, ven đại lộ Hùng Vương là đoạn tuyến ven biển thuộc tuyến ven biển Việt Nam nối từ TP Tuy Hòa đến cảng Vũng Rô, hứa hẹn mang đến cho cư dân khoogn gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.

Trải rộng trên quy mô 77ha, tổng mức đầu tư 5000 tỷ đồng, phoenix garden phú yên bao gồm đầy đủ các loại hình nhà ở với hơn 1200 căn liền kề, biệt thự, shophouse…

Khu đô thị phoenix garden phú yên được định hướng xây dựng trở thành một khu đô thị sinh thái đầu tiên của phú yên mang phong cách nhiệt đới. Do đó, dự án phoenix garden phú yên có mật độ xây dựng cực kì thấp với 30%, phần lớn diện tích còn lại sẽ dành cho cây xanh, công viên và các công trình công cộng.
Khu đô thị phoenix garden phú yên được quy hoạch thành 4 phân khu chính, mỗi phân khu mang những nét độc đáo riêng biệt lấy cảm hứng từ những thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới nổi tiếng trên thế giới…
Phân khu hoa ngọc lan nổi tiếng với những khu vườn, công viên sẽ là lá phổi xanh trong lành của toàn khu đô thị, phân khu hoa đào sử dụng kiểu kiến trúc hiện đại cùng với những gam màu tươi sáng biểu trưng cho cuộc sống trẻ trung, sôi động…
Bên cạnh đó, phoenix garden phú yên triển khai hơn 50 tiện ích đồng bộ với dự án như: Quảng trường dạo bộ, quảng trường nước, Club house, khu thể thao phức hợp, khu lễ hội và bể bơi ngoài trời, hệ thống trường liên cấp… sẽ biến khu đô thị phoenix garden phú yên thành khu đô thị kiểu mẫu giữa lòng thành phố biển Tuy hòa.
Do đó, CĐT muốn kiến tạo nên một không gian xanh rộng lớn trong khu đô thị để cân bằng môi trường và nhịp phát triển nóng của Phú Yên, qua đó nâng tầm giá trị sống cho cư dân“.

Tin liên quan