DLC Complex ở quận Thanh Xuân Hà Nội hiện nay được khách hàng chú ý đến ngày càng đông. Tuy nhiên, bạn cần phải tích lũy cho mình kinh nghiệm thực tiễn khi mua dự án DLC Complex để tránh những rủi ro xảy ra . Thấu hiểu điều này, hôm nay chúng tôi được chia sẻ một số thông tin hữu ích về mảnh đất vàng tại thành phố Hà Nội trong bài viết này.

chung cư dlc complex

 1. DLC Complex – Điểm đến lý tưởng cho những ai muốn an cư lạc nghiệp

Trên địa bàn quận Thanh Xuân có nhiều học viện, viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng: Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội), Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học An ninh, Đại học Hà Nội,…

Công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân được chú trọng. Đồng thời công tác phòng chống dịch bệnh, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… được thực hiện thường xuyên.

Sở hữu những tiện ích vốn có, Thanh Xuân được cho là khu dân cư lý tưởng dành cho những ai muốn mua nhà.

Toàn quận Thanh Xuân đã cơ bản hoàn thành bê tông hóa các tuyến đường ở khu dân cư. Nơi đây có nhiều công trình hạ tầng đô thị, phục vụ dân sinh như trường học, nhà văn hóa, nhà tiếp dân, nhà tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng, cầu qua sông Lừ…đã và đang được đầu tư xây dựng,điều này  góp phần cải thiện đời sống của nhân dân.

 2. Giải pháp khi chọn nhà ở DLC Complex

Nếu bạn cần đầu tư mua nhà đất quận Thanh Xuân thì cần xem xét thật kỹ các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính. Nếu như nguồn tài chính eo hẹp nên chọn mua chung cư giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp để có thể hưởng lợi từ gói hỗ trợ cho vay 30 ngàn tỷ của Nhà nước. Còn ngược lại, các chung cư cao cấp hoặc nhà phố là những lựa chọn phù hợp cho những người có thu nhập cao với tài chính dư dả.

Kinh nghiệm: Bạn cũng cần lưu ý là nếu không đủ vốn thì cũng chỉ nên vay trả góp từ 20% – 30% giá trị ngôi nhà để bảo đảm khả năng trả nợ sau này.

Chi tiết dự án: https://dlccomplex.com.vn/

Tin liên quan