Năm 2018 được đánh giá là năm hưng thịnh của thị trường bất động sản với nhiều dự án có tiềm năng được hình thanh, riêng ở Tỉnh Vĩnh Phúc chúng ta phải kể đến dự án Tms Grand City Phúc yên của CĐT TMS Groups.

Khu đô thị tms grand city phúc yên là mảnh đất vàng cuối cùng của thành phố phúc yên và được coi là vị trí vàng trước bối cảnh quỹ đất Tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các vùng lân cận ngày càng hạn chế. Từ khu dự án, Quý cư cân có thể dễ dàng di chuyển đến TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, tms grand city sở hữu vị trí đắc địa mang đến cho cộng đồng dân cư một không gian yên bình, hài hòa với thiên nhiên. Dự án được đầu tư xây dựng với mật độ cây xanh lớn, che phủ toàn khu dự án.

Kết hợp với lối kiến trúc hiện đại và sang trọng là một môi trường sống an lành trong cộng đồng xanh. TMS Grand City Phúc Yên được hình thành như một hiện tượng nổi bật của năm 2018, một tuyệt phẩm bất động sản mang giá trị an cư hoàn hảo, các hạng mục được quy hoạch hợp lý tạo ra cuộc sống cân bằng, phụ hợp với mọi gia chủ. Nhiều khách hàng đồng quan điểm khi lựa chọn dự án tms grand city phúc yên bởi dự án có vị trí thuận lợi, nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối giữa Tỉnh vĩnh phúc và TP Hà Nội. Đồng thời, sinh sống nơi đây, cư dân còn được tận hưởng trọn vẹn những tinh túy của thiên nhiên cây cỏ.

Một vị trí, Vạn hướng view

TMS grand city phúc yên không chỉ sở hữu không gian đẹp, tiện nghi và sang trọng, tại dự án tms grand city phúc yên mọi lo âu trong cuộc sống sẽ được cuốn trôi khi hiện hữu trước mắt bạn là một viễn cảnh tươi đẹp, một bức tranh rực rỡ, nhiều màu sắc. Các nền biệt thự của tms grand city nằm liền kề bên cạnh hồ rộng 10.000m2. Giữa khung cảnh thiên nhiên sinh động, mỗi ngày trôi qua là một trải nghiệm mới dành cho cộng đồng dân cư tms grand city.

Khát khao về cuộc sống thanh bình, thoát khỏi sự bộn bề, tấp nập của cuộc sống ngày nay là điều mong ước của nhiều người. Thấu hiểu và mong muốn kiến tạo không gian sống đúng mực, TMS Groups đã tạo ra một tms grand city mang tầm thượng lưu, thỏa mãn được mọi nhu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng liên hệ: 0946.48.91.91

Tin liên quan