Phoenix garden phú yên là khu đô thị mới của phú yên mang đến cho cư dân cuộc sống không khói bụi, xanh – sạch – đẳng cấp, là nơi an cư lý tưởng và là dự án tạo nên một sức hút lớn cho các nhà đầu tư.
Liền kề phoenix garden phú yên được xây dựng với mật độ 34%, còn lại CĐT phát triển hệ thống cây xanh, mặt hồ, tạo nên không gian sống an lành. Điều nay đã tạo nên một sức hút khá lớn đối với cư dân và nhà đầu tư.

1. Phú yên tiềm năng đầu tư:

Hiện nay, các dự án đất nền ở các tỉnh lân cận ngày càng phát triển, các khu đô thị lớn…Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư dần dần chuyển hướng đầu tư về vùng ven. Nơi đây, giá đất rẻ hạ tầng được kết nối hoàn thiện, dễ dàng đầu tư, ngay cả những khách hàng có thu nhập trung bình cũng có khả năng sở hữu riêng cho mình.
Phú yên thời gian gần đây nóng lên nhờ thông tin triển khai dự án Phoenix garden phú yên là dự án lớn, khu phức hợp đô thị, kết hợp khu vui chơi giải trí.
Theo đó, giá đất ở khu vực này ngày càng tang nhanh. Hiện nay khu vực này dân cư hiện hữu đông, nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu về đất ở ngày càng thiếu, Chính vì thế, khu đô thị phoenix garden phú yên mở ra, đáp ứng nhu cầu an cư lập nghiệp của nhiều cư dân nơi đây.
Với mức giá chỉ vài trăm triệu/nền, đây là nơi lý tưởng đến nhiều nhà đầu tư, cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư. Hiện nay, khu vực này nhiều nhà đầu tư ngoài bắc đổ sô vào đầu tư. Hàng tram dự án ở khu vực mọc lên cũng không đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư.

2. Một số thông tin cơ bản về dự án phoenix garden phú yên:

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất Động Sản IRB Land
  • Tên dự án: Phoenix Garden Phú Yên – Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng
  • Vị trí dự án: Phường Phú Đông, Thành Phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (nằm trong khu kinh tế Nam Phú Yên, Nằm giữa trung tâm thành phố và sân bay Tuy Hòa)
  • Tổng thầu: IUD
  • Ý tưởng và quy hoạch: GEA
  • Đối tác quản lý và vận hành khách sạn: ACCORHOTELS
  • Tổng diện tích: 77,6 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 5000 tỷ đồng.
Website:https://www.bannhachungcuhn.com/khu-do-thi-phoenix-garden-phu-yen.html

Tin liên quan