Nhắc đến Cao – Xanh Hà Khánh, hẳn rất nhiều nhà đầu tư không thể quên được hình ảnh về một dự án bất động sản đã từng được kỳ vọng rất lớn, nhưng rốt cuộc lại bị ngưng trệ hàng chục năm trời, gây thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng.

dau-tu-bat-dong-san-o-dau

Thế nhưng, thời gian trầm lắng của thị trường Hà Khánh đã chính thức dừng lại, nhường chỗ cho một giai đoạn khởi sắc hơn, sôi động hơn với dự án mới đầy triển vọng đến từ nhà đầu tư FLC Group danh tiếng – FLC TROPICAL CITY.

Hạ Long – Quảng Ninh là một trong những vùng đất được các chuyên gia bất động sản đánh giá là mảnh đất vàng, rất đáng để đầu tư. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, cơ sở hạ tầng phát triển, thị trường bất động sản tại thành phố Hạ Long ngày càng trở nên sôi động.

Các dự án bất động sản tầm cỡ tại Hạ Long chủ yếu đi theo mô hình condotel, resort phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, mà chưa có một dự án nhà ở nào thực sự phù hợp với nhu cầu của cư dân bản địa.

Dự án FLC Tropical City này hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho các cư dân có thu nhập trung bình và thấp tại thành phố Hạ Long có cơ hội sở hữu nhà, tạo dựng mái ấm riêng cho mình và gia đình.

Thế nhưng, suốt hơn một thập kỷ trôi qua, dự án vẫn chỉ dừng lại với hình ảnh “một bãi hoang phế” không hơn không kém. Sự chờ đợi, mong chờ của cư dân dần trở thành nỗi tuyệt vọng.

Năm 2018 này, nhà đầu tư FLC Group – một trong những “ông lớn” của thị trường bất động sản Việt Nam sẽ trở lại với dự án FLC TROPICAL CITY HÀ KHÁNH tại TP. Hạ Long – Quảng Ninh.

FLC đã từng thành công trong rất nhiều hạng mục công trình nhà ở quy mô tại các tỉnh thành trên cả nước. Điển hình nhất là các dự án: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn; Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn; FLC Luxury City Samson; FLC Ecohouse Long Biên; FLC Sea Tower Quy Nhơn; FLC Twin Towers;…

Đặc biệt, tại Hạ Long, nhà đầu tư FLC cũng đã triển khai rất thành công mô hình dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp mang tên Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long, đón hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Chi tiết: https://www.bannhachungcuhn.com/flc-tropical-city-cao-xanh-ha-khanh-ha-long.html

Tin liên quan