Với mức thu nhập khá ổn định, những gia đình trẻ ngày nay đã dễ dàng sở hữu được căn hộ mơ ước. Bên cạnh các điều kiện về tài chính, những tiện ích nôi, ngoại khu căn hộ cũng được khách hàng đề cao nhằm đáp ứng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại dành cho những người hạn chế về thời gian.

Chung cư cao cấp eco green city sở hữu vị trí đắc địa, từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới các quận trung tâm. Đây cũng là khu vực có tiện thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế dày đặc bậc nhất, từ trung tâm thương mại, đến bệnh viện… Những gia đình trẻ hoàn toàn có thể thuận tiện trong sinh hoạt, làm việc, học tập, vui chơi mà không phải lo lắng vấn đề ách tắc giao thông.

Môi trường sống trong lành hiếm có.

Nếu như những gia đình trẻ hiện nay đều mong muốn tận hưởng không gian sống xanh và trong lành thì Eco green city được xem là một trong những dự án đáp ứng tốt nhất. Với 75% diện tích dành cho khuôn viên cây xanh và đài phun nước chung cu eco green city đem lại cho cư dân nơi đây cuộc sống bình yên, không gian sống trong lành, yên bình.

Tận hưởng cuộc sống với 60 tiện ích.

Eco green city đáp ứng và thỏa mãn với nhu cầu của khách hàng với 60 tiện ích, rất nhiều các tiện ích độc đáo được lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới như Quảng trường nước, Hồ bơi thác nước 2 tầng… Nắm bắt được tâm lý khách hàng chủ đầu tư thiết kế các không gian đặc biệt như không gian nghệ thuật, không gian thư giãn, không gian giải trí để các thành viên trong gia đình có thể sử dụng vào nhiều mục đích khách nhau mà vẫn tôn trọng sự riêng tư cá nhân.

Căn hộ cao cấp chỉ 1,6 tỷ đồng full nội thất cao cấp.

Các căn hộ tại chung cu cao cap eco green city được thiết kế khá đặc biệt, tất cả các căn hộ đều đón anh sáng tự nhiên, tối ưu toàn bộ công năng sự dung. Đảm bảo các căn hộ thông thoáng, mang lại cảm giác sống yên bình. Tất cả các căn hộ eco green city khi bàn giao đều full nội thất cao cấp nhập khẩu…

Moi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến đơn vị phân phối dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC.

Hotline: 0946.48.91.91

Tin liên quan