Chung cư Han Jardin

 • Tên dự án: Han Jardin (Toà nhà hỗn hợp N01-T6, T7)
 • Vị trí dự án: Ngã tư Nguyễn Văn Huyên – đường nối Võ Chí Công Phạm Văn Đồng )
 • Chung cư N01- T6 và N01-T7: Nằm trong quần thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn , Phường Xuân Tảo , Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng Hà Nội – Hancorp
 • Đơn vị thiết kế quốc tế: BENOY ( Anh )
 • Tổng vốn đầu tư: 2800 tỷ đồng
 • Thời gian thi công: Tháng 12 / 2019
 • Thời gian hoàn thành: Quý III/2020

 

Han Jardin – Khu Ngoại Giao Đoàn là chung cư có vị trí đắc địa tại ngã tư Đường Nguyễn Văn Huyên(kéo dài) và đường đi từ Võ Chí Công vào, nằm ở trung tâm giữa Khu đô thị Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn. Hơn thế nữa, dự án nắm địa thế không thể đẹp hơn với 2 mặt tiền, với góc view đẹp không giới hạn ra Hồ Tây và Khu đô thị Starlake, đẳng cấp nhất Tây Hồ Tây.

tong-the-han-jardin-ngoai-giao-doan

Nằm ngay tại trung tâm khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn, là khu đô thị mới đáng sống nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội với nhiều công trình làm việc của cơ quan đầu ngành quốc tế, Bộ Ngoại Giao, Han Jardin là khu căn hộ cao cấp và tổ hợp tiện ích khép kín được xây dựng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

 1. Tổng quan về chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

 • Tên dự án: Han Jardin (Toà nhà hỗn hợp N01-T6, T7)
 • Vị trí dự án:  Nguyễn Văn Huyên – đường nối Võ Chí Công Phạm Văn Đồng ) 
 • Chung cư N01- T6 và N01-T7: Nằm trong quần thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn , Phường Xuân Tảo , Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng Hà Nội – Hancorp
 • Đơn vị thiết kế quốc tế: BENOY ( Anh )
 • Đơn vị tư vấn: Tổng công ty tư vấn và xây dựng Việt Nam -CTCP
 • Đơn vị thi công: Công ty cổ phần thi công cơ giới xây lắp ( MCS) và công ty đầu tư XD BDS Lanmark
 • Tổng vốn đầu tư: 2800 tỷ đồng
 • Nguồn vốn đầu tư: Vốn tự có của doanh nghiệp , vốn vay và vốn huy động hợp pháp theo quy định của pháp luật
 • Giấy phép xây dựng số: 89/GPXD ký ngày 18/12/2019
 • Thời gian thi công: Tháng 12 / 2019
 • Thời gian hoàn thành: Quý III/2020

2. Vị trí chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Chung cư Han Jardin toạ lạc tại khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn, nơi giao thoa của 3 quận nội thành: Bắc Từ Liêm, Tây Hồ và Cầu Giấy, Han Jardin sở hữu vị trí đáng mơ ước, hội tụ những tinh túy để làm nên vị trí đẹp nhất phía Tây Nam Hà Nội. Từ dự án Han Jardin, quý khách có thể dễ dàng di chuyển ra những tuyến đường huyết mạch như đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân, đường Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy, đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long, đường Hoàng Quốc Việt,…

vị-tri-han-jardin-ngoai-giao-doan

Hệ thống giao thông hoàn chỉnh, tiệm cận đường sắt đô thị số 2 trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tiếp giáp đƣờng 60 m nối liền 2 trục vành đai: Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực trong và ngoài thành phố. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài với thời gian chỉ 20 phút qua cầu Nhật Tân theo đường Võ Nguyên Giáp.

Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Đây đều là những tuyến đường lớn, được đầu tư lớn nên rất hiện đại và thông thoáng. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi di chuyển trên các tuyến đường này mà không phải lo lắng về vấn đề ùn tắc.

Một điểm cộng nữa về vị trí chung cư Han Jardin đó chính là việc di chuyển tới sân bay Nội Bài rất dễ dàng. Qua cầu Nhật Tân, rồi thông qua tuyến đường Võ Nguyên Giáp sẽ có thể đến sân bay Nội Bài dễ dàng trong vòng 20 phút. Bên cạnh đó, cũng có thể di chuyển tới các tỉnh thành lân cận dễ dàng thông qua tuyến đường này.

Vị trí đắc địa của Han Jardin được đánh giá với 3 tiêu chí:

 • Nhất cận thị: Chỉ mất 10 phút để đến di chuyển đến cầu Nhật Tân, hồ Tây lộng gió. Những khu đô thị có mức độ tăng trưởng nhanh trong 2 năm gần đây đánh dấu bước chuyển mình trong phân khúc bất động sản khu vực này như khu đô thị Ciputra, khu đô thị Tây Hồ Tây…
 • Nhị cận giang: Nằm ngay trên con đường rộng 40m, từ chung cư Han Jardin quý khách có thể dễ dàng kết nối ra hồ Tây, hồ điều hòa trong khu dự án. Từ khu căn hộ, chỉ cách hướng gió mát mẻ cũng như ánh sáng tự nhiên đầy đủ đem lại cho quý cư dân tòa nhà một cuộc sống mát mẻ, dễ chịu quanh năm. Sau những giờ làm việc căng thẳng bạn ra ban công và ngắm dòng sông Hồng thơ mộng mọi áp lực sẽ tan biến.
 • Tam cận Lộ: Chung cư Han Jardin được kết nối với các tuyến đường huyết mạch như: đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Chí Thanh, đường Võ Nguyên Giáp, đường Nguyễn Hoàng Tôn.

3. Tiện ích chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Hệ thống tiện ích tại Chung cư Hanjardin bao gồm hệ thống tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu. Đây đều là những tiện ích hiện đại, giúp đáp ứng nhu cầu sống của cư dân đầy đủ nhất.

Tiện ích ngoại khu

Thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ từ khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, cư dân tại dự án chung cư Hanjardin sẽ được tận hưởng một cuộc sống văn minh, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Có thể kể đến những tiện ích nổi bật như: Hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn, công viên Hòa Bình, các trường học quốc tế.

Bên cạnh đó, cư dân còn được sống dưới bầu không gian xanh trong lành được thừa hưởng tại các khu đô thị lớn xung quanh như Tây Hồ Tây, Ciputra. Từ dự án có thể di chuyển đến các khu đô thị này nhanh chóng thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cư dân cũng có thể tận hưởng các tiện ích cao cấp tại những khu đô thị này.

Tiện ích nội khu

Chung cư Han Jardin Hà Nội cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp ngay tại dự án. Đầy đủ trung tâm thương mại, Gym, Spa, trường học mẫu giáo, bể bơi,… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Dự án chung cư Han Jardin đóng góp thêm cho quận Bắc Từ Liêm một công trình cao tầng, đẹp, khang trang hiện đại, phù hợp với cảnh quan của khu vực phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, xã hội và quy hoạch tổng thể trong hiện tại và tương lai. Tạo tiền đề hình thành một khu dân cư có hạ tầng kỹ thuật như giao thông, thông tin liên lạc, cấp thoát nước đồng bộ… góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt cho dân cư và giải quyết phần nào về chính sách nhà ở cho Thành phố Hà Nội.

Chung Cư Han Jarin cùng với sự phục hồi kinh tế và tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản trong nước thì việc đầu tư dự án Toà nhà hỗn hợp dịch vụ thương mại và nhà ở (Chung cư Han Jardin) tại điều hết sức cần thiết cho sự phát triển của xã hội.

Chung cư Han Jardin Ngoại giao đoàn hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, tinh tế và độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về thư giãn – giải trí – mua sắm của các cư dân. Với quy mô 45 tầng, 3 tầng hầm để xe với công nghệ gara hiện đại, an toàn. 5 tầng thương mại với khu siêu thị ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng giao dịch với rất nhiều ngân hàng tại một địa điểm như phố wall thu nhỏ.

4. Thiết kế căn hộ chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn với quy mô 45 tầng, trong đó có 5 tầng trung tâm thương mại. Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại theo phong cách Nhật Bản, mang lại cho mỗi căn hộ một cảm giác rộng rãi thoáng đãng. Mọi phòng trong căn hộ đều nhận được đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên, giúp cho căn hộ luôn thông thoáng.

Với tổng diện tích gần 3510.4 m2, tổng diện tích sàn gần 47.780 m2 với 3 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, 45 tầng dùng để ở. Hệ thống thang máy gồm 5 thang máy tốc độ cao trong đó 4 thang chính và 1 thang phục vụ việc vận chuyển hàng hóa trong tòa nhà. Nơi gửi xe tiếp cận trực tiếp với trục đường chính giúp phân luồng giao thông giảm thiểu ách tắc và tạo không gian cho người đi bộ xung quanh. Các không gian bền ngoài và bên trong công trình được bố trí tạo sự thông thoáng và tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên cùng với biện pháp cách nhiệt từ biên ngoài hiện đại. Các căn hộ được thiết kế phòng khách rộng rãi liền với ban công đón gió và đón ánh sáng. Các phòng đều có lô gia để lắp điều hòa, sân phơi quần áo… việc bố trí như vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi, ấm cúng cho căn phòng.

Chung cư Han Jardin sở hữu phong cách hiện đại, sang trọng, tiện dụng và thông minh, phong cách sinh thái mang lại cuộc sống tươi mới, gần gũi với thiên nhiên:

– Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng.

– Tất cả các phòng đều có cửa sổ và khe thoáng giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

– Mật độ căn hộ trên 1 tầng được bố trí cực kỳ hợp lý và thông minh.

– Nội thất bàn giao cao cấp, chất lượng cao ghi rõ trong Hợp đồng Mua bán.

Mặt bằng thiết kế chung cư Han Jardin được chủ đầu tư thiết kế khá đa dạng, bố trí hợp lý với diện tích từ 2 – 4 ngủ.

Phòng khách và phòng bếp trong căn hộ được bố trí tách biệt, có cửa ngăn phòng riêng để tránh gây ảnh hưởng mùi ra ngoài căn hộ.

Ngoài ra mỗi căn hộ Han Jardin cũng đều có ít nhất 2 logia ban công, tạo chính trong phòng khách và phòng bếp. Trong đó logia phòng bếp sẽ vừa là nơi đặt máy giặt, vừa là nơi phơi quần áo, còn ban công phòng khách sẽ là nơi mang đến không gian riêng tư cho gia chủ căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ cũng được thiết kế có cửa sổ hoặc ban công nhỏ hướng ra không gian thiên nhiên ngoài trời, không có phòng ngủ âm trong căn hộ. Đây đang là mẫu thiết kế đẹp, được đa phần các chủ đầu tư áp dụng trong thời điểm hiện tại.

5. Giá bán và chính sách bán hàng tại chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn

Hiện tại dự án đang được gấp rút hoàn thành bảng giá chi tiết. Các chính sách cũng được trình lên các cấp để phê duyệt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin để cho quý khách hàng tiện theo dõi.

Giá bán căn hộ Han Jardin: Đang cập nhật…

Tiến độ thanh toán dự án Han Jardin dự kiến được chia làm 07 đợt linh hoạt:

 • Đặt cọc: 50.000.000 VNĐ
 • Đợt 1: Thanh toán 20% – khi ký hợp đồng mua bán
 • Đợt 2: Thanh toán 10% – khi xây dựng đến sàn tầng 5
 • Đợt 3: Thanh toán 15% – khi xây đến tầng 20
 • Đợt 4: Thanh toán 15% – khi xây đến tầng 35
 • Đợt 5: Thanh toán 10% – khi cất nóc
 • Đợt 6: Thanh toán 25% – khi bàn giao nhà
 • Đợt 7: Thanh toán 5% – khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

6. Thông tin về Chủ đầu tư

 

Link dự án: https://www.bannhachungcuhn.com/du-an/chung-cu-han-jardin-no1-t6-t7-ngoai-giao-doan

Đăng ký báo giá

Dự án liên quan