Biệt Thự An Vượng Villas Nam Cường

Tên dự án: An Vượng Villa.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
Địa chỉ: Tố Hữu - Dương Nội - Hà Đông.
Đơn vị thiết kế: CPG Corporation
Thời gian khởi công dự kiến: Qúy 4/2017
Thời gian bàn giao: Dự kiến Qúy 4/2018
Quy mô dự án: 1314 căn biệt thự
Diện tích đất từ: 157m2 đến 394m2
Số tầng: 3 tầng + áp mái (một số căn có tầng hầm)
Mật độ xây dựng biệt thự: 60%
Loại hình bàn giao: Số đỏ

Biệt thự An Vượng Villa hay còn được gọi là Biệt thự Khu A mở rộng tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội. Với lối thiết kế hiện đại và thân thiện với thiên nhiên, mỗi căn biệt thự ở đây đều mang lại cho gia chủ không gian sống bình yên và trong lành.Cộng đồng cư dân An Vượng Villa thuộc khu Biệt thự Nam Cường. Với đặc điểm thiết kế đô thị vừa phù hợp để ở, vừa thuận lợi để kinh doanh. Tạo nên một đô thị với những người cùng đẳng cấp, cùng chung chí hướng..

biet-thu-an-vuong-duong-noi-minPhối cảnh khu biệt thự An Vượng Villas Nam Cường

1. Vị Trí Biệt Thự An Vượng Villas Nam Cường

Biệt thự An Vượng Villa hay còn được gọi là Biệt thự Khu A mở rộng tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội. Với lối thiết kế hiện đại và thân thiện với thiên nhiên, mỗi căn biệt thự ở đây đều mang lại cho gia chủ không gian sống bình yên và trong lành.Cộng đồng cư dân An Vượng Villa thuộc khu Biệt thự Nam Cường. Với đặc điểm thiết kế đô thị vừa phù hợp để ở, vừa thuận lợi để kinh doanh. Tạo nên một đô thị với những người cùng đẳng cấp, cùng chung chí hướng…

vi-tri-biet-thu-an-vuong-nam-cuongVị Trí Biệt Thự Nam Cường Villa

Xét về góc độ đô thị, An Vượng Villa tọa lạc tại vị trí trung tâm của đô thị. Tiếp giáp với mọi khu vực tiện ích của khu đô thị Dương Nội. Tạo nên một phân khu lớn với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh từ điện – đường – trường – trạm – Công viên – trung tâm vui chơi giải trí… Đảm bảo đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân tại đô thị.

2. Tiện ích khu đô thị Dương Nội Nam Cường

Đăng ký nhận báo giá

Dự án liên quan