DLC COMPLEX là một trong những dự án đang được khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Hiện tại dự án đang trong quá trình làm phần móng. DLC COMPLEX tọa lạc tại ngã tư Nguyễn Tuân giao Ngụy Như Kon Tum, sở hữu một vị trí vàng của Quận thanh xuân cho nên chính vì thế đã làm cho nhu cầu của khách hàng khu vực quận trung tâm ngày càng tăng.

Chung-cu-DLC-Complex

Chung cư DLC Complex – Dự án chung cư cao cấp tại 109 Nguyễn Tuân đánh dấu bước đột phá của CĐT khi gia nhập thị trường đầu tư – kinh doanh bất động sản. Dự án được chúng tôi quan tâm chăm lo từ những chi tiết nhỏ nhất, chọn lọc những sản phẩm giàu giá trị văn hoá đưa vào sử dụng hiệu quả để tạo nên tiêu chuẩn sống hiện đại cho cư dân.

chung cư dlc complex

Với lợi thế toạ lạc gần Hồ điều hoà Nhân Chính chỉ cách có 500m, dự án DLC Complex – 109 Nguyễn Tuân đang nhận được rất nhiều quan tâm từ người mua nhà. Theo quan niệm phong thuỷ từ bao đời nay, những địa thế “nhất cận thị, nhị cận giang” luôn được ưu tiên. Hồ điều hoà có khả năng hút bụi và giảm bức xạ xấu tới cơ thể, làm cho không khí thanh mát và sạch sẽ hơn, giúp cư dân khoẻ mạnh về thể chất và thư thái về tinh thần.

Chi tiết dự án: https://dlccomplex.com.vn/

Tin liên quan