Chung cư eco green city đã thể hiện sự nổi bật qua tòa Eco Winter với lượng giao dịch khủng và nhanh chóng. Hơn 2/3 số căn hộ cao cấp tại tòa CT1-Eco green city đã có chủ. Các thông tin về tòa CT2 Eco green city sẽ ra mắt vào cuối tháng 5/2016.

Phân khúc cao cấp đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của người mua nhà thời gian gần đây. Đặc biệt khi xã hội càng phát triển thì khu vực sống sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua nhà của đại bộ phận dân cư.

căn hộ mẫu eco green city

Đánh vào của những khách hàng ưa cái đẹp, thích sự rộng rãi, thoáng mát cũng như phá cách trong suy nghĩ. Các nhà thiết kế đã phá vỡi không gian hiện đại thường thấy để mở ra một phong cách hoàn toàn mới độc đáo và cuốn hút. Eco green city thực sự trở thành cơn sốt của thị trường bởi không phải dự án nào cũng có và không phải ở đâu cũng nhiều. Căn hộ tại eco green city tập trung phát triển một thể giới năng động. Nằm tại tòa Ct2 ngay phía dưới, tạ khối đế 6 tầng sẽ là khu phố thương mại, trường học cao cấp, khu vui chơi, các chức năng tiện ích dành cho giới trẻ,… tất cả sẽ đem lại cho cộng đồng cư dân lợi thế về sự tiện lợi, chủ động và tiện nghi.

Bên cánh sự độc đáo về cảnh quan, khu căn hộ eco green city còn tạo ra bước đột phá về thiết kế với nhiều khe sáng và cửa đón gió, đảm bảo đối lưu không khí. Khoảng trống ở các khe thoáng cũng được xanh hóa triệt để nhằm tạo tầm nhìn mát mắt.

Diện tích các căn hộ eco green city có sự linh hoạt từ 55m2 – 106m2 gồm 2-3 phòng ngủ, có sự tách biệt giữa không gian chung của phòng khách và không gian riêng của phòng ngủ. Bàn về độ “Chất” thì căn hộ eco green city không thua kém chút nào so với các loại hình căn hộ Penthouse hay Sky Villas. Bản chất của những căn hộ eco green city chính là sự phô bày một cách khéo léo và tinh tế về sự xa xỉ của chủ nhân căn hộ.

Đối với nhiều đại gia nhiều tiền thì đây mới chính là điều mà họ muốn. Tại các chung cư, thiết kế chủ yếu căn hộ trên 1 mặt sàn sẽ khó để tách riêng được khu sinh hoạt riêng ( Phòng ngủ, phòng sách, phòng chức năng…) với khu sinh hoạt chung( phòng khách, phòng ăn, bếp…) Với thiết kế cũ, người sử dụng sẽ gặp không ít phiền toái khi khách đến nhà có thể nhìn thấy các phòng ngủ, không có không gian sinh hoạt riêng khi có người lạ tới thăm nhà tạo nên một cảm giác khó chịu.

Tòa CT2-Eco green city tạo nên một giá trị mang tầm đẳng cấp của dự án. Căn hộ tại tòa CT2-Eco green city không chỉ là biểu tượng của phong cách sống cao cấp mà còn là lựa chọn đầu tư để tích lũy và gia tăng tài sản.

Đối với chung cư cao cấp Eco green city yếu tố bền vững có một không hai giúp giá trị căn hộ tại đây ổn định và ngày một gia tăng chính là vị trí đắc địa ở mặt tiền vành đai 3 và kết nối trực tiếp với tuyến đường cao tốc trên cao. Theo dự báo chung, tuyến đường này sắp tới sẽ như là một biểu tượng giá trị gia tăng, là thỏi nam châm hút khách cho BĐS.

Hiện tại, Chủ đầu tư đã dự kiến ra bảng hàng tòa CT2-Eco green city, đây là “Thời điểm vàng” để dặt mua căn hộ vì giá cả thấp nhất và khả năng thanh toán cao nhất. Với những ưu việt về vị trí, tiện ích, CT2-Eco green city chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt căn hộ trong thời gian.

Chúng tôi chính thức nhận đặt giữ chỗ mua căn hộ từ ngày 06/05/2016

BÙI NGUYÊN CHIẾN

Mobile: 0968.670.186

Email: nguyenchien.dxmb@gmail.com

Website: https://bannhachungcuhn.com

Tin liên quan