Có nên mua dlc complex nguyễn tuân trong khi dự án đang khởi công hay không? Đây chắc hẳn là vấn đề có rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng, khách hàng cần phải nhìn thấy được ưu nhược điểm khi mua nhà trong giai đoạn CĐT đang trong quá trình bắt đầu khởi công.

Chung-cu-DLC-Complex

 1. Lợi ích khi khách hàng lựa chọn dlc complex đang khởi công

Tất cả khách hàng có nhu cầu mua để ở hay đầu tư, điều quan tâm đầu tiên chắc hẳn là giá bán của dự án dlc complex trong quá trình khởi công hay được hiểu là mở bán đợt 1 thì chắc chắn giá bán của bảng hàng đợt 1 sẽ mềm hơn rất nhiều khi dự án tiến hành xây dựng lên khung sàn. Là một nhân viên tư bấn sản phẩm liền kề, biệt thự nhiều năm, tôi thường tư vẫn khách hàng nếu mua sản phẩm trong giai đoạn này, thậm chí sớm hơn nữa khi là dự án mới có giấy phép xây dựng, bạn sẽ nhận được mức giá hấp dẫn từ CĐT. DLC complex nguyễn tuân sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng trong gia đoạn mở bán này.

Trên thực tế có rất nhiều khách hàng, nắm bắt được thời cơ tốt và không thể bỏ qua dự án dlc complex mở bán trong đợt 1 sắp tới. Một ví dụ điển hình để khách hàng biết được đó là Dự án the legend nguyễn tuân đối diện dự án dlc complex. Thời điểm đầu tiên khi dự án bắt đầu khởi công có giá từ 32 – 35 triệu/m2, nhưng hiện tại khi dự án đi vào hoạt động dự án này cán mức 50 triệu/m2, tăng 30% chỉ sau một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, khi khách hàng lựa chọn mua dlc complex đợt đầu tiên, bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn, chọn được căn hộ ưng ý, vị trí đẹp nhất. Điều này giúp bạn thanh khoản căn hộ tốt hơn.

Đối với những khách hàng ưa mạo hiểm hoặc đã từng đầu tư thì nên chọn giai đoạn dự án vừa mới khởi công trong đợt mở bán đợt 1 của dự án dlc complex, đợt 1 mở bán sẽ có nhiều căn đẹp, nhiều sự lựa chọn hơn và chắc chăn một điều giá mềm hơn rất nhiều so với các đợt mở bán tiếp theo…

 2. Những rủi ro khi khách hàng lựa chọn dlc complex

Nhìn về những ưu điểm khách hàng cũng không nên chủ quan trong việc lựa chọn căn hộ bắt đầu khởi công xây dựng, dlc complex cũng tiềm ẩn những rủi ro cho những khách hàng như: CĐT thiếu vốn xây dựng dẫn đến việc chậm tiến độ…Bên cạnh đó khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ pháp lỹ của dự án dlc complex, khi đặt mua căn hộ cần phải đọc qua hợp đồng mua bán dự án dlc complex.

Website thông tin dự án cần tìm hiểu thêm chi tiết về dự án : https://www.dlccomplex.com.vn/

Fanpage trực tiếp CĐT: https://www.facebook.com/dlccomplex

Tin liên quan