Phoenix garden phú yên là khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên ở Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên với quy mô 77ha. Dự án phoenix garden phú yên bao gồm các chức năng như khách sạn, liền kề, biệt thự, shophouse…Khu đô thị phoenix garden phú yên tọa lạc tại Thành phố Tuy Hòa.

Với vị trí chiến lược, đây cũng là nơi có tốc độ phát triển về du lịch top đầu của cả nước trong những năm gần đây, hơn thế nữa khí hậu vô cùng thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, du lịch, đặc biệt du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với đô thị. Liền kề phoenix garden phú yên là sự lựa chọn không thể bỏ qua, chắc hẳn dự án thu hút không ít sự quan tâm từ các nhà đầu tư đến khách hàng mua để ở với đất nền phoenix garden phú yên.

Dự án phoenix garden phú yên sở hữu vị trí trung tâm, cách sân bay TP. Tuy Hòa chỉ 5 phút di chuyển khu đô thị đáng sống nhất tại Phú yên với tổ hợp tiện ích đi kèm như: Trung tâm thương mại ngay trong dự án, khu y tế, trường mầm non, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị. Hơn nước trong khu đô thị có các nhánh sông len lỏi vào bên trong từng khu tạo nên không gian sống khác biệt, có căn view sông, view biển.

Định hướng của CĐT IRB Land là muốn phát triển dự án phoenix garden phú yên thành tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tính kết nối cộng đồng và giải trí sôi động, Phoenix garden phú yên đang được trang bị những hệ thống tiện ích đa dạng và tiện nghi, hiện đại. Quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng với các tiện ích dự án bao gồm: Bể bơi, Sân chơi, Khu đi bộ, Suối nước, Quảng trường ánh sáng, Vòng quay mặt trời…

Ngoài liền kề, biệt thự tại dự án còn có cả Shophouse Phoenix Garden Phú Yên tái hiện một đô thị kiểu mới với đầy đủ tiện ích 5* mang tầm quốc tế. Những tiện ích nơi đây sẽ phục vụ cho nhu cầu của cư dân sinh sống và khách du lịch. Chú trọng đến dịch vụ phục vụ khách hàng.IRB sẽ biến Phoenix Garden thành một thiên đường sống lý tưởng, với nhiều tiện ích vượt trội. Và các tiện ích luôn thiết thực với đông đảo cư dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội.

Tin liên quan