Cengroup là đơn vị nào? Uy tín và tiềm lực tài chính thế nào? Các dự án của Cengroups có điểm gì nổi bật. Bài viết sau đây, Bannhachungcuhn chia sẻ thông tin và đánh giá của mình về tập đoàn Cengroup, cái tên quen thuộc trong làng bất động sản Việt Nam.

Chủ tịch tập đoàn CengroupChủ tịch Cengroup Nguyễn Trung Vũ

 1. Thông tin về tập đoàn Cengroup

CenGroup là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội mua quyền chuyển nhượng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ (tập đoàn CENDANT). Từ doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

CenGroup thành lập từ năm 2002, với thành viên đầu tiên là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ.

Sau 17 năm hình thành và phát triển, CenGroup có hơn 120.000 khách hàng thân thiết; gần 3.000 nhân viên chính thức; 800 Agencies; hơn 76.000 giao dịch BĐS; hàng chục Công ty thành viên, cùng văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. CenGroup cũng là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ miễn phí môi giới cho khách hàng thuê mua bất động sản. Thành viên đầu tiên của CenGroup là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand).

CenGroup có các công ty thành viên, hoạt động trong lĩnh vực:

  • Phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp;
  • Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển BĐS;
  • Tư vấn truyền thông và marketing trọn gói;
  • Phát triển mạng lưới Đại lý ủy quyền, Mentor chuyên gia BĐS;
  • Tổng thầu vật liệu hoàn thiện;
  • Cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản;
  • Cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam.

CenGroup là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái Bất động sản đa dạng: Đầu tư – Đầu tư thứ cấp – Phân phối – Truyền thông & Marketing – Nội thất – Thẩm định giá – Coworking Space.

Bên cạnh việc phát triển Hệ sinh thái Bất động sản, CenGroup mở rộng tham gia hoạt động đầu tư khởi nghiệp từ năm 2016 với nhiều lĩnh vực như: Golf, y tế, công nghệ…

Đây là bước đi mới của CenGroup nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển của các Tập đoàn đa ngành trên thế giới. CenGroup mong muốn các các startup, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận:

  • Nguồn vốn đầu tư
  • Được hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường
  • Được tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới để triển khai sản phẩm trong nước và từng bước mở rộng ra khu vực.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp tập đoàn Cengroup tại đây: https://cengroup.vn/

 2. Có nên mua dự án Cengroups hay không?

CenLand luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị bất động sản ở Việt Nam với hệ thống sàn giao dịch, sàn liên kết và nhiều cộng tác viên, đại lý ủy quyền…hoạt động trên khắp các tỉnh thành phố và các thị trường bất động sản trọng điểm trên cả nước. Ngoài hệ thống đội quân bán hàng chủ lực tinh nhuệ, được đào tạo bài bản lên tới 2000 người, CenLand cũng có chi nhánh khắp cả nước với số lượng cộng tác viên lên đến hàng chục nghìn người luôn sẵn sàng chinh phục các dự án trọng điểm. Đó là lý do chính mà trong bối cảnh chung của thị trường BĐS đang chững lại, nhưng CenLand liên tục nhận được sự kỳ vọng, niềm tin của các chủ đầu tư lớn, ký kết hợp tác, lựa chọn CenLand là đơn vị phân phối độc quyền.

Đội ngũ nhân sự tập đoàn Cengroup

Một trong những dấu ấn quan trọng của CenLand mang lại hiệu quả cao cho doanh thu là đầu tư thứ cấp bất động sản mặc dù hoạt động này đòi hỏi quy mô vốn lớn, khác hẳn với các hoạt động môi giới bất động sản. Hết quý III/2019, hoạt động kinh doanh thứ cấp mang về cho CenLand 656 tỷ đồng, chiếm 40% tổng doanh thu, và gấp 22 lần so với cùng kỳ năm 2018.

 3. Danh sách dự án Cengroups đang phân phối

– Sản phẩm đầu tư

– Sản phẩm phân phối

Tin liên quan