Nam hồng garden là đại dự án do công ty TNHH Nam Hồng làm chủ đầu tư, đây là đơn vị có bề dày truyền thống nhiều năm trong nhiều lĩnh vực như máy móc, thiết bị, xây dựng hạ tầng, giao thông. Trong lĩnh vực bất động sản thì Nam Hồng đã và đang triển khai những hạng mục với quy mô đầu tư lớn điển hình như dự án tại Đồng Kỵ, Đình Bảng, Từ Sơn…

Phối cảnh dự án nam hồng garden từ sơn

Từ Sơn là thị xã có vị trí đắc địa, kết nối hoàn hảo bởi nằm trong trung tâm vùng thủ đô Hà Nội, cách Nhà hát lớn 15km, tiếp giáp quận Long Biên do đó kết nối nhanh chóng tới thủ đô Hà Nội và thành phố Bắc Ninh qua Quốc lộ 1A, đường Trần Phú, QL 179 trong vòng 15 phút.

✿ I. TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM HỒNG GARDEN TỪ SƠN

 • Tên dự án: Khu đô thị Nam Hồng Garden
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hồng.
 • Tổng diện tích: 240 hecta.
 • Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta.
 • Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng.
 • Vị trí dự án: Phường Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.
 • Hạng mục xây dựng:
 • Dự án Khu thể thao, trường học, công trình công cộng, khu đô thị phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn.
 • Diện tích: 40 hecta – Tổng mức đầu tư: 639 tỷ đồng.
 • Dự án Khu đô thị và dịch vụ Từ Sơn.
 • Diện tích: 240 hecta.
 • Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta.
 • Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng.
 • Thời điểm mở bán: Dự kiến quý 3/2018.
 • Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.

Nam Hồng Garden Từ Sơn được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh, với 04 hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên bao quanh các khu biệt thự sang trọng. Mục tiêu hướng đến của dự án khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn là một dự án bất động sản cao cấp có quy mô được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và đẳng cấp. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng rằng khu đô thị dịch vụ Từ Sơn sẽ tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn; đồng thời tạo nên một phong cách sống mới mẻ và văn minh cho cư dân thành thị, đưa Khu đô thị dịch vụ Từ Sơn trở thành một trong những khu đô thị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

✿ II. VỊ TRÍ DỰ ÁN NAM HỒNG GARDEN TỪ SƠN

Nam Hồng Garden Từ Sơn tọa lạc tại thị trấn Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh, đây là trung tâm kinh tế nổi tiếng với làng nghề gỗ Đồng Kỵ truyền thống của Từ Sơn. Dự án Nam Hồng Garden thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi nhờ giáp ranh với khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng giao lưu kinh tế trọng điểm Hà Nội- Quảng Ninh- Bắc Ninh, nơi có các tuyến giao thông huyết mạch như QL1A, QL1B, TL 277 đi sân bay quốc tế Nội Bài, TL 295 và kết nối trực tiếp các khu công nghiệp lớn như VSIP, Hanaka, Đình Bảng, Tiên Sơn…

Vị trí dự án nam hồng garden từ sơn

✿ III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN NAM HỒNG GARDEN 

Không chỉ nằm ở vị trí là “khu đất vàng”, KHU ĐÔ THỊ TỪ SƠN NAM HỒNG là một khu phức hợp với nhiều tiện ích cao cấp với mong muốn mang lại cho cư dân hay những doanh nghiệp những dịch vụ hàng đầu. Sự kết hợp của các khu chức năng y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, giải trí đã dạng và không gian vui chơi xanh tạo ra một địa điểm lý thưởng để làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Tiện ích tại dự án nam hồng garden

✿ IV. THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG GARDEN

✿✿✿ Biệt thự

KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG GARDEN được xây dựng với mong muốn tạo nên một cộng đồng các CƯ DÂN đa dạng và kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong Biệt Thự Liền Kề cũng như mở rộng mối quan hệ với nhiều CƯ DÂN bên ngoài. KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG GARDEN sẽ mở ra một tầm nhìn mới, là một trong những điều tiên quyết dẫn đến thành công của CÁC BẠN.

KHU ĐÔ THỊ TỪ SƠN – NAM HỒNG GARDEN sẽ là một nơi sống lý tưởng và thuận tiện cho tất cả mọi CƯ DÂN với không gian mở, tràn ngập màu xanh từ thiết kế chung của toàn bộ đô thị. Các thiết kế phòng ở với sảnh chờ hiện đại, sang trọng mang đến ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng đến sống và làm việc tại đô thị.

Những dãy Biệt Thự Liền Kề tạo tính kết nối và thông thoáng sẽ tạo hiệu quả công việc cao và là nơi giao lưu với nhau không chỉ trong công việc mà còn trong những phút thư giãn giữa giờ.

✿✿✿ Liền kề

Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dự án Liền Kề Nam Hồng từ sơn bắc ninh. Cam kết phân phối đúng giá gốc của chủ đầu tư không chênh. Liên hệ sớm được chọn được những vị trí đẹp nhất trong dự án khu đô thị mới Nam Hồng từ sơn.

HOTLINE: 0946.48.9191

Tin liên quan