FLC La Vista Sadec là 1 trong 4 dự án của FLC đầu tư vào tỉnh Đồng Tháp. Phát triển với diện tích lớn lớn, tích hợp chuỗi tiện ích cao cấp với nhiều hạng mục quy mô lần đầu tiên xuất hiện tại Sa Đéc. Khu đô thị FLC La Vista Sadec sẽ là không gian sống đồng bộ, hiện đại hàng đầu tại thủ phủ hoa của miền Tây, đồng thời đây còn được định hướng phát triển thành điểm du lịch, dịch vụ, trung tâm mua sắm giải trí lý tưởng, góp phần tạo ra diện mạo mới cho Sa Đéc nói riêng và toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

1. Tổng quan dự án FLC La Vista Sa Đéc

 • Tên dự án: FLC La Vista Sadec
 • Chủ Đầu Tư: Tập đoàn FLC
 • Đơn Vị Phân Phối: Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Toàn Phát
 • Loại hình phát triển: Nhà phố, biệt thự, biệt thự sân vườn, shophouse.
 • Vị trí: ấp Phú Long, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
 • Diện tích: 100 m2 – 300 m2
 • Pháp lý: hoàn chỉnh 1/500, Sổ hồng
 • Cơ sở hạ tầng: đường nhựa nội bộ 10m – 12m, 15 m, 20m – 25m, 30m2 ; vỉa hè 2m – 5m; điện âm, nước âm, nước máy…
 • Tiện ích nội khu: công viên, quảng trường, trung tâm thể dục, thể thao …

2. Vị trí dự án FLC La Vista Sa Đéc

Dự án FLC La Vista Sadec sở hữu địa thế vô cùng đắt giá nằm ngay trung tâm TP Sadec, tỉnh Đồng Tháp.

Lựa chọn Đồng Tháp là điểm đến đầu tiên tại đồng bằng sông Cửu Long cho thấy đánh giá rất cao của chủ đầu tư dự án FLC La Vista Sadec với những tiềm năng mà vùng đất Sen hồng này đang nắm giữ. Bởi đây là tỉnh đầu nguồn đồng bằng sông Cửu Long, giữ vị trí chiến lược trong khu vực với hệ thống giao thông thông suốt, kết nối chặt chẽ với TP HCM, Cần Thơ và các tỉnh lân cận.
Dự án FLC La Vista Sadec thuộc xã Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp, FLC La Vista Sadec nằm trong tỉnh đầu nguồn đồng bằng Sông Cửu Long, Đồng Tháp giữ vị trí chiến lược trong khu vực với hệ thống giao thông thông suốt, kết nối chặt chẽ với Tp. HCM, Cần Thơ và các tỉnh lân cận.
Vị trí FLC La Vista Sadec là 1 trong 2 thành phố của tỉnh, FLC La Vista Sadec cũng đang trở thành “mảnh đất hứa” với nhiều nhà đầu tư trong những năm qua, thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch.

3. Tiện ích dự án FLC La Vista Sadec

Tiện ích nội khu dự án FLC La Vista Sadec
 • Không gian nghệ thuật công cộng
 • Chợ đêm hội tụ tinh hoa ẩm thực – văn hoá miền sông nước
 • Công viên sinh thái
 • Công viên thể thao, tổ hợp trung tâm thương mại
Biệt thự flc sadec
Tổ hợp vui chơi – giải trí hiện đại Khu đô thị FLC La Vista Sadec không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân về không gian sống, mua sắm và giải trí đón đầu xu hướng, mà còn góp phần cải thiện diện mạo đô thị của Sa Đéc theo hướng văn minh – hiện đại, phù hợp với quy hoạch đưa Sa Đéc trở thành một trong 3 phân vùng phát triển thương mại – dịch vụ và du lịch trên địa bàn tỉnh.

4. Mặt Bằng FLC La Vista Sadec

Khu đô thị FLC La Vista Sa Đéc có quy mô 15 ha, được định hướng xây dựng để trở thành một tổ hợp đô thị đồng bộ và hiện đại hàng đầu tại thủ phủ hoa của miền Tây.
FLC La Vista Sadec tạo từ cảm hứng từ mô hình của những đô thị nổi tiếng trên thế giới, dự án được quy hoạch bài bản gồm hai phân khu chức năng mang hình thái kiến trúc đặc trưng, với các khu nhà phố thương mại hiện đại nằm dọc trên tuyến đường chính nội khu và tổ hợp shopvilla sang trọng.
Thiết kế Biệt thự FLC La Vista Sadec
Trên đây là một số thông tin được tổng hợp về dự án FLC La Vista Sa Đéc. Toàn Phát sẽ cập nhật đánh giá riêng khi Tập đoàn FLC công bố thông tin chính thức.
HotLine: 09.46.48.9191

Tin liên quan