Tin mới

Dự án Như Quỳnh Center Hưng Yên

Dự án Liền Kề Như Quỳnh Center là dự án trọng điểm nổi bật nhất tại thị trấn Như Quỳnh. Dự án là một trong những dự án đầu tiên và tiêu biểu trong khu vực huyện Văn Lâm tạo nên điểm nhấn về không gian sống, khu dân cư điển hình mới. Góp phần trong phát triển chung, nâng cao môi trường sinh sống cho người dân của tỉnh Hưng Yên.
I. TỔNG QUAN DỰA ÁN
  • Tổng diện tích dự án lên đến 42.712 m2.
  • Tổng mức đầu tư: 1000 tỷ đồng.
  • Khu chợ truyền thống: chiều cao 2 tầng, diện tích xây dựng lên tới 5000m2.
  • Tổ hợp TTTM: chiều cao 15 tầng, diện tích xây dựng 17000m2.
  • Nhà phố thương mại: 197 lô, chiều cao 05 tầng, diện tích đất xây dựng 59-121m2.
  • Cây xanh cảnh quan: 500m2.
  • Bể bơi – công viên nhạc nước: 964 m2.
  • Đường giao thông, bãi để xe: 20.056m2.
  • Hạ tầng kỹ thuật: Trạm cấp điện, Trạm cấp nước, Trạm xử lý nước thải, Hệ thống thông tin liên lạc, Phòng cháy chữa cháy, camera an ninh đồng bộ.
II. VỊ TRÍ DỰ ÁN NHƯ QUỲNH CENTER
Như Quỳnh Center tọa lạc ngay trên mặt đường quốc lộ 5, cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 18km, thuộc địa phận thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Dự án Chợ và hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở thương mại Như Quỳnh là điểm kết nối các tuyến đường giao thông trọng yếu như Quốc lộ 5A, đường vành đai 3, đường vành đai 2 tới chuỗi khu đô thị phía Đông Hà Nội như: KĐT Ecopark, KĐT Times City, KĐT Đặng Xá, KĐT Sài Đồng, KĐT Thạch Bàn, Vincom village, KĐT Việt Hưng…

Khu nhà ở thương mại & dự án Như Quỳnh Center thuộc địa phận thị trấn Như Quỳnh – vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Hưng Yên với ba khu công nghiệp lớn: Khu công nghiệp Phố Nối A, Như Quỳnh A, Khu công nghiệp Tân Quang.
Vị trí thuận lợi như quỳnh center
III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN 
Với mục tiêu tạo dựng nên một khu thương mại tập trung quy mô lớn, đa chức năng, đáp ứng sự mong đợi của dân cư khu vực, Dự án Chợ và hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở thương mại Như Quỳnh được chủ đầu tư Công ty TNHH Phương Anh đầu tư xây dựng và phát triển một cách đồng bộ dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian thương mại, đô thị và môi trường tự nhiên.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Trạm cấp điện, Trạm xử lý nước cấp, Trạm xử lý nước thải sinh hoạt, camera an ninh đồng bộ, hiện đại và khép kín.

IV. THIẾT KẾ & GIÁ BÁN 

Đang cập nhật....

Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:
Hotline dự án: 0946.48.91.91

Không có nhận xét nào